New Balance 327 là một đôi giày thể thao phong cách sống của công ty đồ thể thao Bắc Mỹ, New Balance. ra mắt vào tháng 4 năm 2020 với sự hợp tác của thương hiệu Pháp-Ma-rốc của Charaf Tajer, Casablanca. Được giới thiệu là “đôi giày giải trí tuyệt vời nhất”, mẫu giày này được lấy cảm hứng từ những vận động viên chạy bộ từ những năm 1970 – cụ thể là New Balance 320 (1976), New Balance 355 (1977) và New Balance SuperComp (1977). Cấu trúc tiêu chuẩn của hình bóng bao gồm: lớp da lộn bằng da heo phủ trên đế nylon, logo chữ “N” bên ngoài quá khổ và phần đế ngoài bằng cao su được đính đá mạnh mẽ. Các phiên bản đặc biệt của mô hình đã sử dụng da cao cấp trên mũ của nó, cũng như phần cứng bằng kim loại.

Vài nét về dòng 327

Mặc dù vẫn chưa tự hào về tính khả dụng rộng rãi của các dòng New Balance 990 và New Balance 997, cặp đôi lấy cảm hứng từ cổ điển đã tiếp tục ra mắt với số lượng cực kỳ hạn chế với hàng chục nỗ lực hợp tác và solo. Quy mô nhà bán lẻ châu Âu? và thương hiệu Nhật Bản MADNESS đã thêm những nét riêng của họ vào 327.

Ở mặt trước, New Balance đã bổ sung thêm màu xám, xanh nước biển và đen cổ điển cho mẫu xe lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, nhưng cũng có màu cam, vàng, xanh dương đậm hơn và thậm chí là nhiều màu, sắp xếp cho Pride 2020. Với đà phát triển của giày thể thao vào cuối năm 2020, thương hiệu có trụ sở tại Boston chắc chắn sẽ tiếp tục cung cấp các lựa chọn đáng chú ý của tùy chọn.

Mặc dù thiếu công nghệ ENCAP và ABZORB từ New Balance 992 được Steve Jobs phê duyệt, New Balance 327 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và khen ngợi rộng rãi nhờ di sản các bộ phận bằng nhau và thiết kế hiện đại, cũng như xu hướng “giày của bố” hiện nay. Những người ủng hộ đáng chú ý của New Balance 327 bao gồm Kendall Jenner và Westside Gunn của Griselda Records.

Xêm thêm: Lịch sử về 990 – Đôi giày định nghĩa New Balance

Sự ảnh hưởng của New Balance 327

New Balance 327 có thể đã bắt đầu cuộc sống như một hình bóng hợp tác, nhưng NB kể từ đó đã mở ra một cách đúng đắn các hệ thống phối màu để làm duyên cho giày sneaker với vô số biến thể. Và những kiểu phối màu độc quyền, chẳng hạn như hai màu này vừa mới xuất hiện tại JD Sports, chắc chắn đang khiến người hâm mộ của mô hình phải chú ý.

Những tín đồ cuồng nhiệt của 327 sẽ biết rõ rằng dòng giày phổ biến là sự bắt chước của những vận động viên NB những năm 1970. Những người tinh ý hơn nữa sẽ thấy sự tương đồng trong hai cách phối màu này với sự hợp tác đầu tiên của Casablanca đã giúp ra mắt mẫu xe mới vào đầu năm ngoái. 

Những công năng của 327

Trên thực tế, có sự kết hợp tương tự giữa các vamp da đục lỗ (thay vì hỗn hợp nylon thông thường) và các lớp phủ da lộn tương phản đậm – đặc biệt là các logo N quá khổ rực rỡ đó. Nơi mà các phiên bản này nổi bật hơn nữa là việc chúng sử dụng mạnh mẽ các màu chính và phụ như đỏ, xanh lam và vàng, trộn lẫn với các sắc thái tinh túy của màu xám NB. Và đừng quên sự bao gồm tinh tế của đế ngoài bằng cao su có núm trên đường viền màu đỏ và xanh. 

Nhìn chung, New Balance 327 là một đôi giày NB Classics nhẹ và thoải mái, vừa vặn để bạn có thể sử dụng cho công việc hàng ngày. Nó có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu sắc rực rỡ đến tông màu. Đế giữa và đế ngoài bằng cao su EVA cung cấp hỗ trợ và độ bám tốt. Đó là một cặp New Balance giá cả phải chăng để thêm vào bộ sưu tập của bạn.